การรักษาผื่นตามธรรมชาติ – วิธีใช้วิธีแก้ไขบ้านเพื่อกำจัดผื่นที่ผิวหนังของคุณ

ผื่นเป็นผื่นที่ผิวหนังซึ่งมีอาการคันและเจ็บปวดมาก ผื่นจุดเล็ก ๆ สีแดงเจ็บแสบที่มีบริเวณระบายน้ำใต้ผิวหนังที่ได้รับผลกระทบและมีหนองใกล้บริเวณนั้นเป็นเรื่องปกติหลังจาก CoVid-19 ซึ่งเริ่มส่งผลกระทบต่อระบบรถไฟใต้ดินของนิวยอร์กในเดือนกันยายน เช่นเดียวกับผื่นส่วนใหญ่สิ่งสำคัญคือต้องรักษาผื่นโดยเร็วที่สุด

หากคุณได้รับผลกระทบจาก CoVid แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดคือไปที่ร้านขายยาในพื้นที่และขอคำแนะนำจากแพทย์ผิวหนังหรือผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังเกี่ยวกับสิ่งที่ต้องทำต่อไป ก่อนที่จะซื้อผลิตภัณฑ์จากเคาน์เตอร์เพื่อรักษาผื่นคุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์เหล่านี้ไม่เป็นอันตรายต่อผิวหนังของคุณ

หลายคนที่เคยมีอาการนี้หันไปใช้ทางเลือกในการรักษาแบบธรรมชาติเช่นน้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลไซเดอร์วิชฮาเซลและส่วนผสมอื่น ๆ ที่มีประสิทธิภาพ คุณยังสามารถใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่ทราบกันดีว่ามีคุณสมบัติต้านการอักเสบและเพื่อปลอบประโลมผิวของคุณ

ตัวอย่างเช่นคุณอาจเคยได้ยินเกี่ยวกับน้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลไซเดอร์ น้ำส้มสายชูนี้มีคุณสมบัติที่ช่วยรักษาผื่นที่ผิวหนังได้อย่างมีประสิทธิภาพ การทาน้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลไซเดอร์ในบริเวณเล็ก ๆ รอบ ๆ ผื่นเช่นบริเวณข้อศอกด้านนอกจะช่วยบรรเทาอาการคันและแสบร้อนที่มักจะมาพร้อมกับอาการนี้ได้ น้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลไซเดอร์ถูกนำมาใช้เป็นยารักษาโรคตามธรรมชาติมานานหลายศตวรรษเพื่อช่วยบรรเทาอาการเช่นนี้

อีกทางเลือกหนึ่งที่คุณอาจต้องการพิจารณาคือการใช้วิธีการรักษาแบบชีวจิต มีวิธีการรักษาแบบชีวจิตหลายวิธีที่เป็นที่ทราบกันดีว่ามีประโยชน์ในการช่วยลดหรือขจัดอาการผื่นได้อย่างสมบูรณ์ หนึ่งในตัวเลือกเหล่านี้คือการใช้วิชฮาเซล

การรักษาด้วยชีวจิตที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดวิธีหนึ่งสำหรับผื่นคือครีมจากธรรมชาติทั้งหมดที่มีสารสกัดจากพืชเช่น Echinacea นี่เป็นสารทรงพลังที่ถูกใช้มานานหลายศตวรรษในการรักษาอาการผิดปกติของผิวหนังที่หลากหลาย สารนี้ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าช่วยลดอาการที่เกี่ยวข้องกับโรคลำไส้แปรปรวนรวมทั้งใช้สำหรับผื่นที่ผิวหนังภายในและภายนอก สารประกอบในวิชฮาเซลสามารถใช้กับผิวของคุณที่คุณมีผื่นและสารออกฤทธิ์คือ Echinacea ช่วยลดการอักเสบและรักษาอาการที่เกี่ยวข้องกับผื่น

นอกจากนี้ยังสามารถใช้น้ำมันหอมระเหยจากต้นขิงเพื่อรักษาผดผื่นได้อีกด้วย น้ำมันจากต้นขิงถูกนำมาใช้เป็นยารักษาแผลเย็นตามธรรมชาติมานานหลายศตวรรษ มีประสิทธิภาพมากในการบรรเทาบริเวณที่ระคายเคืองรอบ ๆ ผื่นของคุณ

วิธีแก้ผื่นตามธรรมชาตินั้นดีมากเพราะไม่มีสารเคมีอันตรายที่อาจทำลายผิวของคุณหรือก่อให้เกิดปัญหามากกว่าที่เคยมีมา สำหรับผื่นที่เกิดจาก CoVid น้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลไซเดอร์เป็นวิธีที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพในการช่วยบรรเทาอาการที่เกี่ยวข้องกับผื่นของคุณ

หากคุณกำลังมองหาวิธีการรักษาตามธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพสำหรับผื่นของคุณสิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่าการเยียวยาที่บ้านตามธรรมชาติสามารถช่วยบรรเทาผื่นบางส่วนของคุณและทำให้หายได้เร็วขึ้น คุณอาจสามารถลดความรุนแรงของผื่นได้ด้วยการใช้วิธีการรักษาแบบธรรมชาติ หลายคนมีประสบการณ์บรรเทาผื่นเมื่อใช้วิธีธรรมชาติเพื่อช่วยให้อาการของพวกเขา

วิธีหนึ่งที่คุณสามารถใช้ยาแก้ผื่นคันได้คือการใช้ถุงน้ำแข็ง คุณสามารถใช้น้ำแข็งประคบบนผื่นเพื่อลดการอักเสบและความเจ็บปวดที่เกิดจากผื่น นอกจากนี้ยังอาจช่วยวางผ้าเหนือบริเวณนั้นเพื่อช่วยลดอาการคัน อาการคันและระคายเคืองที่มักเกิดขึ้น

วิธีแก้ไขบ้านที่ดีที่สุดวิธีหนึ่งที่ใช้เพื่อช่วยบรรเทาผื่นของคุณคือการใช้ทรีทเมนต์ทีทรีออยล์ น้ำมันนี้ใช้เป็นยาทาที่สามารถใช้กับบริเวณที่ได้รับผลกระทบและช่วยลดการอักเสบ นอกจากนี้ยังสามารถช่วยในการรักษารอยแดงและการระคายเคืองและช่วยบรรเทารอยแดงของผื่น น้ำมันทีทรีช่วยลดรอยแดงของบริเวณนั้นและยังสามารถช่วยลดรอยแดงของผิวหนังที่เกิดขึ้นรอบ ๆ ผื่นได้อีกด้วย

วิธีนี้สามารถช่วยลดอาการคันและแสบร้อนที่เกิดจากผื่นในขณะเดียวกันก็ช่วยบรรเทาอาการคัน คุณสามารถใช้ทีทรีออยล์ทาผิวและใช้เป็นครีมล้างหน้าได้ด้วย น้ำมันทำงานได้อย่างมหัศจรรย์บนผิวหนังโดยช่วยลดอาการคันและยังลดรอยแดงที่มักจะมาพร้อมกับผื่นของคุณ

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *