ช่วยตัวเอง – ค้นพบวิธีสำเร็จความใคร่ 3 วิธีที่ผู้ชายทุกคนสามารถใช้ได้

การช่วยตัวเองมักจะทำเมื่อคุณถึงจุดสุดยอดในการมีเพศสัมพันธ์ โดยปกติคุณอาจสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองหรือคู่ของคุณ การช่วยตัวเองมักจะส่งผลให้ผู้ชายสำเร็จความใคร่ด้วยการระเบิด

โดยทั่วไปแล้วผู้ชายและผู้ชายส่วนใหญ่จะสำเร็จความใคร่ด้วยวิธีต่างๆ หลายครั้งพวกเขาสำเร็จความใคร่ด้วยการใช้น้ำมันหล่อลื่นซึ่งอาจไม่จำเป็นเสมอไปเนื่องจากคุณสามารถบรรลุผลเช่นเดียวกันได้ด้วยการสำเร็จความใคร่ด้วยมือของคุณเอง คุณอาจเลือกใช้การสำเร็จความใคร่ด้วยมือโดยใช้ของเล่น

ผู้ชายส่วนใหญ่สำเร็จความใคร่ด้วยการใช้มือ บางคนสามารถบรรลุจุดสุดยอดได้ด้วยมือเพียงอย่างเดียว คนอื่นชอบวิธีลงมือปฏิบัติมากกว่า มีสามวิธีที่เป็นที่นิยมในหมู่ผู้ชายมากกว่า

วิธีแรกที่คุณอาจเลือกสำเร็จความใคร่คือ "มาที่นี่วิธี" วิธีนี้เกี่ยวข้องกับการสอดนิ้วเข้าไปในทวารหนัก จากนั้นคุณจะใช้การเคลื่อนไหว "มาที่นี่" เพื่อกระตุ้นอวัยวะเพศของคุณ

วิธีที่สองซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ชายที่ช่วยตัวเองเรียกว่า "jelqing" วิธีนี้คล้ายกับวิธีมาที่นี่ตรงที่คุณจะสอดนิ้วเข้าไปในทวารหนักและใช้การเคลื่อนไหว "มาที่นี่" เพื่อกระตุ้นอวัยวะเพศของคุณ นี่เป็นหนึ่งในเทคนิคการช่วยตัวเองที่ง่ายที่สุดที่เกือบทุกคนสามารถทำได้ นอกจากนี้ยังเป็นวิธีที่ดีสำหรับผู้เริ่มต้นเนื่องจากไม่ต้องเข้าห้องน้ำตลอดทาง

สุดท้ายวิธีสุดท้ายเรียกว่า "jelq" นี่เป็นเทคนิคการช่วยตัวเองที่เข้มข้นซึ่งคุณต้องใช้นิ้วหัวแม่มือและสองนิ้วเพื่อกระตุ้นอวัยวะเพศ ข้อดีของเทคนิคนี้คือมีประสิทธิภาพมากและไม่จำเป็นต้องเข้าห้องน้ำ

คุณมีคำแนะนำง่ายๆเกี่ยวกับวิธีสำเร็จความใคร่ด้วยตนเอง หากคุณต้องการเรียนรู้วิธีการช่วยตัวเองอย่างมีประสิทธิภาพและเรียนรู้เทคนิคที่ดีที่สุดในการทำเช่นนั้นคุณควรใช้เวลาในการตรวจสอบข้อมูลที่คุณพบในบทความนี้ หากคุณต้องการเรียนรู้พื้นฐานฉันขอแนะนำให้คุณอ่านบทความอื่น ๆ ของฉันบนอินเทอร์เน็ต

การช่วยตัวเองเป็นวิธีที่ดีที่สุดวิธีหนึ่งในการสำรวจเรื่องเพศของคุณและทำความเข้าใจว่าทำไมคุณถึงสำเร็จความใคร่ตั้งแต่แรก นอกจากนี้ยังเป็นวิธีที่ดีในการผ่อนคลายหลังจากทำงานหนักมาทั้งวัน แล้วคุณจะรออะไรเริ่มเรียนรู้ตั้งแต่วันนี้!

เมื่อคุณสำเร็จความใคร่คุณจะใช้เทคนิคต่างๆมากมาย สิ่งแรกที่คุณจะทำคือสำเร็จความใคร่โดยใช้มือของคุณ ในการเริ่มต้นคุณจะต้องใช้ผ้าขนหนูและน้ำมันหล่อลื่น เมื่อคุณพบน้ำมันหล่อลื่นชนิดที่เหมาะสมกับร่างกายแล้วคุณควรนำไปใช้กับอวัยวะเพศของคุณ

จากนั้นคุณจะเริ่มถูตัวเองในขณะที่ทำ โปรดทราบว่านี่ไม่ใช่สิ่งที่คุณควรทำตลอดทั้งคืนหรือทุกวัน นั่นคือจุดสำคัญของการมีน้ำมันหล่อลื่นเข้ามาเพื่อให้แน่ใจว่ามือของคุณปราศจากสิ่งระคายเคืองต่อผิวหนังใด ๆ ทางที่ดีที่สุดถ้าคุณซื้อมาใช้บ้าง จากร้านขายยาในพื้นที่ของคุณ

วิธีต่อไปที่จะช่วยตัวเองได้คือการสำเร็จความใคร่ด้วยตนเองโดยใช้ลิ้น มีสองเหตุผลหลักที่คุณควรทำเช่นนี้ หนึ่งคุณจะสามารถเพิ่มการไหลเวียนของเลือดเข้าไปในอวัยวะเพศของคุณ และสองคุณจะสัมผัสได้ถึงจุดสุดยอดผ่านการกระตุ้นด้วยปาก ข้อเสียของวิธีนี้คือคุณต้องช่วยตัวเองซ้ำ ๆ เพื่อบรรลุจุดสุดยอดและไม่ต้องรอ

หากคุณต้องการปรับปรุงชีวิตทางเพศของคุณคุณควรมองหาวิธีปรับปรุงอยู่เสมอ สำเร็จความใคร่ให้บ่อยที่สุดซึ่งคุณสามารถทำได้โดยใช้ลิ้นของคุณ

สุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุดฉันอยากแนะนำให้คุณลองสำเร็จความใคร่ด้วยปากของคุณ อย่างที่คุณทราบกันดีอยู่แล้วว่าการกระตุ้นด้วยปากนั้นเร้าอารมณ์มากและคุณจะสามารถมอบประสบการณ์ทางเพศให้กับคู่ของคุณที่เธอจะไม่มีวันลืม หากคุณไม่รู้วิธีลองดูวิดีโอของคนที่ช่วยตัวเองมันเป็นสิ่งที่จะช่วยให้คุณเริ่มต้นได้อย่างแน่นอน !

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *