Sleeping Sex – วิธีแก้ไขชีวิตเพศของคุณ

Sleeping Sex - วิธีแก้ไขชีวิตเพศของคุณ

มีเหตุผลสำหรับเรื่องนี้ แต่ฉันจะไม่อธิบายให้คุณฟัง ประการหนึ่งการพูดถึงเรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องน่าอายเท่ากับการปฏิเสธว่าคุณมีประสบการณ์ทางเพศไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตาม ในความเป็นจริงมีผู้หญิงจำนวนมากที่ไม่เคยถึงจุดสุดยอดเลยตลอดชีวิตเพราะกลัวที่จะยอมรับว่าตนเองมีปัญหากับชีวิตทางเพศ

อย่างไรก็ตามผู้หญิงไม่ต้องเผชิญกับปัญหาเดียวกันกับผู้ชาย ผู้ชายคาดว่าจะมีการแข็งตัวตลอดเวลา นั่นคือวิธีที่เป็นอยู่ หากผู้ชายกำลังมีปัญหากับการแข็งตัวของเขาเขาไม่เพียง แต่จะอาย แต่ยังไม่อยากคุยกับคู่ของเขาเกี่ยวกับเรื่องนี้ด้วย

แน่นอนว่าในยุคนี้มีหลายสิ่งที่ผู้ชายสามารถทำได้เพื่อแก้ไขปัญหา สิ่งเหล่านี้บางอย่างรวมถึงการมีเซ็กส์บ่อยขึ้นการอยู่ห่างจากยาปลุกเซ็กส์หรือยาที่ต้องสั่งโดยแพทย์และลองท่าอื่น ๆ นี่เป็นเพียงสาเหตุบางประการที่ผู้หญิงอาจมีปัญหากับชีวิตทางเพศ

อย่างไรก็ตามผู้หญิงหลายคนยังคงลังเลที่จะพูดคุยกับคู่ของตนเกี่ยวกับปัญหานี้แม้ว่าพวกเขาจะมีปัญหามาหลายปีแล้วก็ตาม พวกเขาอาจเคยพยายามมีเซ็กส์กับใครบางคนและไม่ประสบความสำเร็จ อย่างไรก็ตามความจริงที่ว่าพวกเขาไม่ต้องการพูดถึงเรื่องนี้ไม่ได้ทำให้พวกเขาป่วย

ปัญหาคือผู้หญิงคนนั้นกลัวที่จะพูดคุยกับคู่ของเธอเกี่ยวกับชีวิตทางเพศของเธอดังนั้นเธอจึงไม่มีปัญหาใด ๆ เธอกลัวคู่ของเธอหัวเราะเยาะปัญหาจึงไม่ได้รับการแก้ไข

แทนที่จะรู้สึกละอายและอายกับชีวิตทางเพศของคุณคุณต้องเริ่มเปลี่ยนวิธีคิดเสียใหม่ สิ่งสำคัญคือต้องสามารถมองเห็นปัญหาทางเพศของคุณอย่างเป็นกลาง แทนที่จะรู้สึกเหมือนตัวประหลาดคุณควรตระหนักว่าคุณไม่ใช่ หากคุณมองปัญหาของคุณอย่างเป็นกลางและไม่ใช่ตัวประหลาดคุณจะเริ่มมีเซ็กส์ที่ดีขึ้นมาก

ปัญหานี้สามารถแก้ไขได้หากคู่ของคุณเห็นว่าเป็นสิ่งที่สามารถรักษาให้หายได้ คุณไม่ต้องปิดบังอะไรและคุณไม่ต้องอาย อย่างไรก็ตามคุณควรแจ้งให้คู่ของคุณทราบว่าคุณต้องการให้เธอช่วยแก้ปัญหาของเธอ

สิ่งสำคัญที่สุดที่ต้องจำไว้เมื่อคุณมีปัญหาในชีวิตทางเพศคือพยายามสนุกกับชีวิตเซ็กส์ของคุณ การมีเซ็กส์ควรเป็นเรื่องน่ายินดี คุณต้องสามารถบอกคู่ของคุณได้ว่าคุณมีความสุขกับชีวิตเซ็กส์ของคุณและมันไม่ได้รบกวนเธอ คุณต้องการรู้สึกสบายใจกับคู่ของคุณและเธอรู้สึกดีเมื่ออยู่กับคุณ

ปัญหาในชีวิตเซ็กส์ของคุณบางครั้งสามารถแก้ไขได้และอาจกลายเป็นส่วนที่น่าสนุกในชีวิตเซ็กส์ของคุณ คู่รักหลายคู่ที่มีปัญหาจะใช้เวลาในการแก้ไขปัญหาก่อนที่มันจะหลุดมือ

วิธีหนึ่งในการป้องกันปัญหาในชีวิตทางเพศของคุณคือการเลิกทำนิสัยที่ไม่ดี นิสัยไม่ดีอย่างหนึ่งที่หลายคนทำคือการมีเซ็กส์เร็วเกินไป ถ้าคุณเข้านอนเร็วเกินไปแสดงว่าคุณจะตื่นเช้าเกินไป นี่เป็นปัญหาเพราะอาจทำให้หลั่งเร็วและอาจทำให้เคมีในห้องนอนเลอะได้

อีกประการหนึ่งคือคุณไม่สามารถใช้น้ำหล่อลื่นเมื่อคุณมีเพศสัมพันธ์ ผู้ชายหลายคนไม่ได้ใช้น้ำมันหล่อลื่นและนี่เป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้พวกเขาไม่สามารถบรรลุจุดสุดยอดได้ และทำให้คู่ของพวกเขาพึงพอใจ

ด้วยการเรียนรู้ที่จะควบคุมวิธีเข้านอนและควบคุมวิธีทำสิ่งต่างๆในห้องนอนคุณจะเริ่มเห็นความแตกต่างในชีวิตเซ็กส์ของคุณ คุณจะไม่ต้องกังวลกับปัญหาในชีวิตเซ็กส์อีกต่อไป และคู่ของคุณจะไม่กลัวที่จะไม่พอใจคุณอีกต่อไป

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *