การรู้คุณรู้ได้อย่างไรเมื่อความตายอยู่ห่างออกไปหลายชั่วโมง

คำถามที่ว่า "คุณจะรู้ได้อย่างไรว่าเมื่อความตายอยู่ห่างออกไปไม่กี่ชั่วโมง" ถูกถามหลายครั้งในสื่อและจากแหล่งข้อมูลอื่น ๆ

ในสังคมปัจจุบันการบันทึกการตายของผู้คนสามารถใช้ได้อย่างง่ายดาย ใบมรณบัตรสามารถดูได้ทางออนไลน์ที่นายทะเบียนการเสียชีวิตในท้องที่และในหนังสือพิมพ์โทรทัศน์และนิตยสาร อินเทอร์เน็ตช่วยให้ผู้คนสามารถหาคำตอบสำหรับคำถามเกี่ยวกับความตายได้อย่างรวดเร็ว

ความตายไม่ได้เกิดขึ้นแบบสุ่มดังนั้นคุณต้องรอเบาะแสเพื่อระบุเวลาตายของคุณ หลายคนมีแนวโน้มตามธรรมชาติที่จะมองเห็นสิ่งต่างๆเป็นภาพขาวดำ คุณอาจได้รับคำเตือนล่วงหน้าว่าคนที่คุณรักเสียชีวิตด้วยวิธีการใดวิธีหนึ่ง หากคุณมีสัญญาณหรืออาการแสดงว่าควรใช้เวลาดูสถานการณ์และดูว่ามีอะไรเปลี่ยนแปลงหรือไม่เพื่อให้คนที่คุณรักมีโอกาสรอดชีวิตได้ดีที่สุดจนถึงเวลาพิธีศพ

สัญญาณที่บ่งบอกว่าคุณกำลังจะสูญเสียคนที่คุณรักอาจรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียงการลดหรือเพิ่มน้ำหนักโดยไม่ทราบสาเหตุรูปแบบและพฤติกรรมการนอนที่เปลี่ยนแปลงอย่างกะทันหันการเปลี่ยนแปลงความอยากอาหารที่ไม่สามารถอธิบายได้การเปลี่ยนแปลงความอยากอาหารความเหนื่อยล้าและภาวะซึมเศร้า ทางที่ดีควรรอจนกว่าคนที่คุณรักจะแสดงอาการเหล่านี้ทั้งหมดก่อนที่จะพิจารณาถึงความเป็นไปได้ที่เขาหรือเธอจะเสียชีวิต

ไม่ควรละเลยการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมและอารมณ์อย่างกะทันหัน หากคนที่คุณรักเริ่มแสดงอาการเหล่านี้คุณควรไปพบแพทย์ในพื้นที่ของคุณ แพทย์ของคุณจะสามารถยืนยันการเสียชีวิตของคุณหรือระบุสาเหตุการเสียชีวิตและให้คำแนะนำคุณได้ว่าคุณจำเป็นต้องเตรียมพินัยกรรมหรือหากคุณจะสามารถเตรียมการจัดงานศพได้

แพทย์ของคุณจะสามารถตอบคำถามเกี่ยวกับความเจ็บป่วยและความตายของคุณได้ นอกจากนี้เขายังจะสามารถบอกคุณได้ว่าเมื่อใดควรเตรียมพินัยกรรมที่ดีที่สุดหากคุณสามารถเตรียมพินัยกรรมได้ เป็นสิ่งสำคัญที่คุณต้องใช้เวลาในการรวบรวมข้อมูลที่เกี่ยวข้องทั้งหมดรวมถึงประวัติสุขภาพของคุณและรายละเอียดของการรักษาใด ๆ ที่คุณอาจได้รับในช่วงหลายเดือนที่นำไปสู่การเสียชีวิต

สำหรับบางครอบครัวสมาชิกในครอบครัวของคุณยินดีที่จะยอมรับความตายที่เกิดขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ และจะยังคงเชื่อว่าคุณได้จากไป แต่ในขณะนี้อย่าปล่อยให้สิ่งนี้เป็นเหตุผลที่จะหยุดคุณไม่ให้เสียใจ

ความตายเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องเผชิญ แต่คนส่วนใหญ่จะหาวิธีจัดการกับความตายของตน ไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะพบว่าความเศร้าโศกของคุณจะเริ่มลดน้อยลงในที่สุดเมื่อคุณยอมรับว่าไม่มีเหตุผลที่จะต้องกังวล

สิ่งแรกที่คุณควรทำเมื่อคุณเริ่มรู้สึกว่าคนที่คุณรักเสียชีวิตคือจดสิ่งที่พวกเขาพูดและวิธีที่คุณตอบสนองต่อการตายของพวกเขา หากมีประเด็นสำคัญใด ๆ สิ่งสำคัญคือต้องจดจำข้อเท็จจริงเหล่านั้นไว้ในภายหลัง

การรู้สัญญาณที่บ่งบอกว่าคุณกำลังจะตายเป็นตัวช่วยที่ดีในการเตรียมการเมื่อคุณไปที่บ้านงานศพของคนที่คุณรักที่ล่วงลับไปแล้ว นอกจากนี้ยังควรปรึกษากันว่าจะใช้เวลานานแค่ไหนก่อนที่คุณจะสามารถกลับมาใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติและเพื่อพิจารณาว่าคนที่คุณรักจะได้รับการสนับสนุนในระยะสั้นหรือไม่เช่นการรักษาพยาบาลพินัยกรรมชีวิตหรือความคุ้มครองของประกัน .

ในช่วงหลายวันหลังการตายหลายคนสงสัยว่าคุณจะรู้ได้อย่างไรว่าเมื่อใดที่ความตายเป็นเวลาหลายชั่วโมงจากการตีคุณ? หากคุณมีสมาชิกในครอบครัวอยู่ใกล้คุณควรติดต่อพวกเขาทันทีและถามเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมและความรู้สึกของคนที่คุณรัก หากคุณไม่มีสมาชิกในครอบครัวอยู่ใกล้ ๆ คุณควรพิจารณาส่งอีเมลส่วนตัวไปยังสมาชิกในครอบครัวและเพื่อนของคุณเพื่อแจ้งให้ทราบว่าเกิดอะไรขึ้น

สิ่งสำคัญคืออย่าลืมเฉลิมฉลองบุคคลที่ไม่ได้อยู่กับคุณอีกต่อไปและเพื่อให้มีความหวังในช่วงไว้ทุกข์ มีหลายคนที่ตัดสินใจตายและรอดชีวิตแม้จะมีสภาพ การจากไปของคนที่คุณรักจะไม่ทำให้คุณหมดความหวัง แต่ให้คุณเริ่มเสียใจแทน

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *